Các liên kết
Hội từ thiện Cà phê Suối Mơ đến thăm và tặng quà tết cho 2 em học sinh nghèo xã Hòa Bình

Hội từ thiện Cà phê Suối Mơ đến thăm và tặng quà tết cho 2 em học sinh nghèo xã Hòa Bình

Sáng ngày 31/01/2015 Hội từ thiện Cà Phê Suối Mơ đến thăm và tặng quà cho hai em học sinh ấp Hiệp Thạnh, Hiệp Hòa xã Hòa Bình, Hội từ thiện Cà Phê Suối Mơ còn trao tặng cho các em 02 phần quà, trị giá mỗi phần là 350 ngàn đồng, nhân dip tết Ất Mùi, trong đó gồm bánh, mứt, 10kg gạo cho các em vui xuân đón tết.

Về nơi có rất nhiều người hiến máu

Về nơi có rất nhiều người hiến máu

Phát huy truyền thống nhân ái của dân tộc, vừa qua, nhiều nơi trong cả nước đã tích cực đẩy mạnh phong trào hiến máu nhân đạo, thu hút rất nhiều người hiến máu cứu người. Một trong những địa phương trên phải kể đến xã Thới Hòa

Công an quân sự xã Lục Sĩ Thành tổng kết công tác phối hợp năm 2014

Công an quân sự xã Lục Sĩ Thành tổng kết công tác phối hợp năm 2014

Ngày 02/02, hai ngành Công an- Quân sự xã Lục Sĩ Thành tổ chức tổng kết công tác phối hợp năm 2014 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2015.

Trà Ôn: Họp mặt Hội đồng hương tại Thành phố Hồ Chí Minh

Trà Ôn: Họp mặt Hội đồng hương tại Thành phố Hồ Chí Minh

Sáng ngày 31/01/2015 Ban Liên lạc Hội đồng hương tại thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Huyện ủy- HĐND- UBND- UBMTTQ huyện Trà Ôn tổ chức họp mặt trên 200 đại biểu là những người con của quê hương Trà Ôn đang sinh sống, học tập và làm việc tại Thành phố HCM.

Trường THPT Trà Ôn tổ chức thành công Hội thi Đồ dùng dạy học tự làm năm 2015

Trường THPT Trà Ôn tổ chức thành công Hội thi Đồ dùng dạy học tự làm năm 2015

Quá trình nhận thức của con người đi từ trực quan sinh động đến tư duy trừu tượng, từ tư duy trừu tượng đến thực tiễn. Trong dạy học, đồ dùng dạy học chính là những yếu tố trực quan nhất, góp phần quan trọng trong việc đổi mới phương pháp dạy và học, nâng cao chất lượng giáo dục trong nhà trường.

Tin tức khác Xem tiếp

Điện lực Trà Ôn nỗ lực tuyên truyền tiết kiệm điện từ hộ gia đình đến cộng đồng doanh nghiệp

Thời gian qua, để nâng cao ý thức tiết kiệm điện và sử dụng điện an toàn trong cộng đồng dân cư, ngành Điện lực huyện Trà Ôn đã triển khai nhiều biện pháp tích cực vận động người dân cùng chung tay thực hành tiết kiệm điện và sử dụng điện an toàn. Từ đó, đã giúp các thông điệp về tiết kiệm điện và sử dụng điện an toàn ngày càng lan tỏa sâu rộng trong cộng đồng.

Chính sách pháp luật Xem tiếp

Trà Ôn: Đầu tư đường giao thông dân sinh Khu 1 và sửa chữa chợ thị trấn Trà Ôn

Uỷ ban nhân dân huyện Trà Ôn vừa ban hành Công văn số 849/UBND-XDCB, ngày 18/4/2018 về việc thống nhất xây dựng đường giao thông dân sinh Khu 1 và sửa chữa chợ thị trấn Trà Ôn, huyện Trà Ôn.

Phát triển kinh tế Xem tiếp

Trồng rau nhút cho thu nhập ổn định

Rau nhút là loài rau rất quen thuộc với nhiều nông dân ở các địa phương. Loài rau này bao giờ cũng mọc nổi trên mặt nước ao, hồ, sông, rạch, ruộng lúa nhờ quanh thân có phao trắng.

Văn hóa xã hội Xem tiếp

43 năm đổi mới trên vùng quê Bang Chang

Bang Chang là 1 trong 10 ấp của xã Trà Côn (Trà Ôn). Bang Chang từng là căn cứ của Khu ủy, Văn phòng Tỉnh ủy, Huyện ủy, Trung đoàn 3, Quân y và các ban, ngành, đoàn thể huyện.

Quốc phòng an ninh Xem tiếp

Trà Ôn: thành lập Ban chỉ đạo, Tổ thư ký tổng điều tra quân nhân dự bị và phương tiện kỹ thuật của nền kinh tế quốc dân năm 2015

Ban chỉ đạo có nhiệm vụ thành lập các Tổ, bộ phận giúp việc bảo đảm thực hiện tốt nhiệm vụ tổng điều tra; tập huấn cho cán bộ ban ngành huyện, các xã, thị trấn về công tác tổng điều tra QNDB và PTKT của nền kinh tế quốc dân trong toàn huyện đúng theo hướng dẫn

Tài nguyên - Môi trường Xem tiếp

Trà Ôn: kiểm tra về tài nguyên khoáng sản trên địa bàn huyện

UBND huyện Trà Ôn vừa Quyết định thành lập Đoàn kiểm tra về tài nguyên khoáng sản trên địa bàn huyện Trà Ôn do ông Cao Văn Diễn - Trưởng Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện làm Trưởng Đoàn.

Tin tức Hội đồng nhân dân Xem tiếp

Đại biểu HĐND 3 cấp tiếp xúc cử tri xã Vĩnh Xuân, huyện Trà Ôn

Kết thúc đợt tiếp xúc cử tri, chiều ngày 19/1, Đại biểu HĐND 3 cấp đã có buổi tiếp xúc với hơn 50 cử tri xã Vĩnh Xuân, huyện Trà Ôn.

Thủ tục hành chính Xem tiếp

Đơn giản hóa và cắt giảm tối thiểu 25% chi phí tuân thủ đối với 13 nhóm thủ tục hành chính

Đó là nội dung quy định tại Quyết định 08/QĐ-TTg, ngày 06 tháng 01 năm 2015 của Thủ tướng Chính phủ về ban hành Kế hoạch của Chính phủ về đơn giản hóa thủ tục hành chính trọng tâm năm 2015. Theo Quyết định, sẽ đơn giản hóa và cắt giảm tối thiểu 25% chi phí tuân thủ đối với 13 nhóm thủ tục hành chính, cụ thể: